Chiếu phim 10 things I hate about You và Romeo + Juliet
Không gian điện ảnh

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến, trong tuần cuối cùng của tháng 3 này, không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu 2 bộ phim được chuyển thể hoặc dựa trên tác phẩm của đại văn hào William Shakespeare, gồm phiên bản hiện đại 10 things I hate about YouRomeo + Juliet (bản năm 1996).

Thời gian:
- 19h30 thứ sáu 27/3: Romeo + Juliet
- 14h thứ bẩy 28/3: 10 things I hate about You
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Read more...
 
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu
Tin

Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo làm phim miễn phí do đạo diễn Bùi Thạc Chuyện và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Tài năng Điện Ảnh ( TPD) – Hội Điện Ảnh Việt Nam khởi xướng và thực hiện với nguồn kinh phí được tài trợ hoàn toàn bởi Qũy Trao Đổi và Phát triển Văn Hóa Đan Mạch (CDEF).

Mục đích của dự án nhằm phổ biến kiến thức Điện ảnh cơ bản và hướng dẫn cho các em học sinh THPT cách làm phim tài liệu trực tiếp – một phong cách phim tài liệu đậm chất hiện thực được ưa chuộng trên thế giới. Sau khóa học, mỗi học viên có thể tự thực hiện được một bộ phim tài liệu ngắn về những đề tài xã hội (quyền con người, quyền phụ nữ, LGBT, môi trường, giao thông…).

Read more...
 
Khóa học Biên kịch điện ảnh
Training

Thông qua khóa học này, học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về việc viết kịch bản điện ảnh. Không chỉ dậy về kỹ thuật sao cho đúng chuẩn quốc tế, khóa học còn cung cấp cho học viên các phương pháp tìm, hình thành và phát triển ý tưởng cùng nghệ thuật viết kịch bản.

Khóa 4 (BK4) sẽ được học vào các tối thứ 4 (từ 18h30 tới 21h30) và chiều thứ bẩy (từ 14h-17h), hàng tuần. Khai giảng dự kiến vào ngày 4/4/2015.

Read more...
 
Chiếu phim Into the Wild và The Darjeeling Limited
Không gian điện ảnh

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến

Dù không phải là một thể loại chính nhưng phim hành trình (Road movie) vẫn có một vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển điện ảnh. Trong tuần tới đây, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu 2 tác phẩm khá điển hình thuộc thể loại (phụ) này là Into the Wild của đạo diễn Sean Penn và The Darjeeling Limited của đạo diễn Wes Anderson.

Không gian điện ảnh là chương trình chiếu phim gây Quỹ Điện ảnh Trẻ của Trung tâm TPD. Thân mời các bạn yêu thích điện ảnh tới tham dự.

Read more...
 
Wafmers of the Year 2014
Tin

2014 - một năm đánh dấu nhiều bước tiến mới của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện Ảnh (TPD). Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục cho các khóa học làm phim, diễn xuất, mở thêm những khóa học mới hữu ích như khóa học biên kịch điện ảnh, trại hè làm phim Teen Filmakers; Trung tâm TPD vẫn không ngừng kiến tạo các hoạt động xây dựng cộng đồng WAFM - cộng đồng các nhà làm phim trẻ không chuyên lớn nhất Việt Nam.

Thông qua những chương trình làm phim  như 10 THÁNG 10 PHIM TÀI LIỆU, WAFM SPRING hay những sự kiện lớn như Lễ trao giải BÚP SEN VÀNG 2014, Lễ trao giải WHO HEALS APOLLO ... rất nhiều gương mặt học viên mới với những đóng góp tích cực đã dần tạo nên một thế hệ WAFMERS mới tài năng và nhiệt huyết.

Read more...
 
Lớp học làm phim miễn phí (khai giảng trong tháng 4/2015)
Training

Dự án Chúng ta làm phim - Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh (TPD) liên tục tuyển sinh lớp học Phim tài liệu dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt lớp học MIỄN PHÍ cho các bạn thuộc lứa tuổi từ 15 tới 20 (tính từ 01.01.1996 đến ngày 31.12.2000).

Lớp Phim tài liệu thuộc dự án Chúng ta làm phim gồm 10 buổi, với giáo trình giảng dạy hiện đại và mang tính thực hành cao. Lớp H54 khai giảng vào 19 tháng 4/2015. Lớp học được tài trợ bởi quỹ trao đổi và phát triển văn hóa Đan Mạch - Việt Nam

Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 42