Chiếu phim Amelie
Không gian điện ảnh

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến. Để mở đầu cho tháng phim MẦU SẮC, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu bộ phim Amelie của điện ảnh Pháp. Một mầu xanh tuyệt vời kết hợp với những sắc mầu rực rỡ khác sẽ theo bạn từ đầu tới cuối.

Thời gian: 19h30 thứ sáu 29/5/2015
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Read more...
 
WAFM SPRING 2015 – một chặng đường
Tin

Vào tối ngày 19 tháng 4 năm 2015 vừa qua, Lễ trao giải WAFM SPRING 2015 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cảm động giữa các học viên Chúng Ta Làm Phim. Với 7 bộ phim truyện được trình chiếu, Lễ trao giải đã kết thúc chặng đường kéo dài 5 tháng đánh dấu sự trưởng thành của các học viên.

WAFM SPRING 2015 là chương trình tài trợ làm phim truyện lớn trong năm 2015 của Trung tâm TPD. Chương trình dành riêng cho các học viên của Dự án Chúng Ta Làm Phim đã tốt nghiệp khóa học Phim truyện. Từ hơn 60 ý tưởng gửi về, qua hai vòng tuyển chọn, 8 ý tưởng của 8 đạo diễn đã được lựa chọn để phát triển thành kịch bản. Trong quá trình sản xuất tiền kì, các bạn học viên được tham dự các workshop chuyên biệt để tăng cường các kĩ năng làm phim, như nghe góp ý về kịch bản, workshop về nghiệp vụ đạo diễn, nghiệp vụ sản xuất… do các khách mời nhiều kinh nghiệm hoặc đang là giảng viên tại Trung tâm TPD hướng dẫn.

Read more...
 
Lớp học làm phim Teen FILMmakers (dành cho các bạn từ 10 - 15 tuổi)
Training

Lớp ngoại khóa Teen FILMmakers:  Là một chương trình học làm phim kéo dài 12 buổi do Trung tâm hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh ( TPD) – Hội điện ảnh Việt Nam tổ chức, dành cho các bạn học sinh cấp II. 

Thông qua việc chia sẻ kiến thức điện ảnh và cùng nhau làm phim giúp các bạn học sinh rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết và nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật.

Read more...
 
Chiếu phim Bạch phát ma nữ
Không gian điện ảnh

Ít có một tiểu thuyết kiếm hiệp nào buồn, thê lương như Bạch phát ma nữ truyện của Lương Vũ Sinh. Và cũng giống như tiểu thuyết, phiên bản điện ảnh cũng khiến con tim khán giả phải nhói đau, da diết, mênh mang, thương tâm như Bạch phát ma nữ... Bạch phát ma nữ - một trong những bộ phim tiêu biểu nhất của cặp đôi Lâm Thanh Hà và Trương Quốc Vinh, sẽ được Không gian điện ảnh trình chiếu giới thiệu vào 19h30 thứ sáu 15/5/2015.

Read more...
 
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu
Tin

Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo làm phim miễn phí do đạo diễn Bùi Thạc Chuyện và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Tài năng Điện Ảnh ( TPD) – Hội Điện Ảnh Việt Nam khởi xướng và thực hiện với nguồn kinh phí được tài trợ hoàn toàn bởi Qũy Trao Đổi và Phát triển Văn Hóa Đan Mạch (CDEF).

Mục đích của dự án nhằm phổ biến kiến thức Điện ảnh cơ bản và hướng dẫn cho các em học sinh THPT cách làm phim tài liệu trực tiếp – một phong cách phim tài liệu đậm chất hiện thực được ưa chuộng trên thế giới. Sau khóa học, mỗi học viên có thể tự thực hiện được một bộ phim tài liệu ngắn về những đề tài xã hội (quyền con người, quyền phụ nữ, LGBT, môi trường, giao thông…).

Read more...
 
Lớp Quay phim cơ bản
Training

Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh (TPD) tuyển sinh lớp học Quay phim cơ bản.

Thông tin về lớp học
•    Lớp quay phim cơ bản gồm 10 buổi, với giáo trình mang tính thực hành cao và giảng viên chuyên nghiệp.
•    Thời gian học: 14h – 17h chiều thứ bẩy hàng tuần. Lớp QP1 sẽ khai giảng vào ngày 9/5/2015.
•    Số lượng học viên: 10 – 12 người / lớp

Giảng viên tham gia giảng dạy :
• Nhà quay phim Lý Thái Dũng - đạo diễn hình ảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng, dành nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế (Chơi Vơi, Thung lũng hoang vắng, Những người viết huyền thoại)
• Nhà quay phim, Trần Hoàng Linh (Khi tôi 20, Mùa hè lạnh)
• Nhà quay phim Trần Quốc Dung (giảng viên môn ánh sáng. Nguyễn Ái Quốc ở Hong Kong)

Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 43