banner

Lớp Diễn xuất nhí (khai giảng 6/2017)

Sau thành công của khóa học làm phim cho trẻ em Teen Filmmakers trong hai năm qua, Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TPD) tiếp tục khai giảng khoá học diễn xuất dành cho lứa tuổi từ 9-15 tuổi, nhằm tạo môi trường tốt nhất để các em được trải nghiệm, được tiếp xúc sâu với diễn xuất và đồng thời nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật.

Khóa học nhí N5 sẽ khai giảng vào ngày 5/6/2017, học từ thứ ha đến thứ bẩy (9h00 tới 17h00).

Thông qua lớp học, các em được rèn luyện kỹ năng sống, phát triển tư duy, khả năng diễn xuất như quan sát, cảm nhận, làm việc độc lập, làm việc nhóm...
 
Chương trình kéo dài 12 buổi, mỗi tuần 3 ngày dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của các giảng viên trẻ nhiệt tình, đã có nhiều kinh nghiệm giảng dậy tại Trung tâm TPD. Đồng thời, các em sẽ được gặp gỡ những khách mời -  các diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng.


 
Học gì ở lớp diễn xuất Tween & Teen:
  • Kiến thức tổng quan về diễn xuất.
  • Kĩ thuật đài từ, xử lý âm thanh, giọng nói.
  • Hình thể trong diễn xuất
  • Kĩ thuật biểu diễn
  • Kĩ thuật diễn xuất trước ống kính.
  • Sáng tạo ý tưởng, thiết lập kịch bản cho tiểu phẩm tốt nghiệp.

 
Mô hình lớp học:
Sĩ số: tối đa 15 ~ 20 học sinh / lớp
Địa điểm: Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TPD) - 51 Trần Hưng Đạo Hà Nội

 
Học phí:
- 3.000.000 VND / khóa (đã bao gồm ăn nhẹ, buổi giao lưu với diễn viên nổi tiếng, buổi lễ diễn tổng kết)
- Đóng theo nhóm từ 3 em trở lên: chỉ còn 2,7 triệu / khóa.

ĐĂNG KÝ
Qua email:  teenfilmmakers@tpd.vn 
Hotline: 0904 799 118 (Ms. Thu)
 


Vì sao nên chọn lớp Diễn xuất nhí?

Ngoài việc được rèn luyện về khả năng diễn xuất, sự tự tin khi giao tiếp trước đám đông và ống kính, các em còn được nuôi dưỡng tâm hồn qua việc quan sát, cảm nhận cuộc sống, con người xung quanh.
 
Các em cơ hội gần nhất để tiếp xúc với nhiều ngành nghề khác nhau. Bởi, diễn xuất là sự bắt chiếc tinh tế. Muốn hóa thân hoàn toàn vào nhân vật, thể hiện trọn vẹn vai diễn của mình, các em phải có sự trải nghiệm về nhân vật đó, trải qua quá trình quan sát cẩn thận, khéo léo. Và trên tất cả là sự đồng cảm của chính các em.
 
Trong quá trình học, các em sẽ được học cách giải phóng cơ thể, linh hoạt xử lý các tình huống, kỹ thuật biểu diễn, cách điều khiển cảm xúc và giọng nói phù hợp với vai diễn.Khóa học cũng giúp các em hoạt động nhóm, cùng nhau phát triển tư duy và trí tưởng tượng để xây dựng, sáng tạo những phân đoạn ngắn thành bài diễn.
 
Có thể nói, diễn xuất vừa là trải nghiệm, vừa là phương pháp giáo dục không mang tính gượng ép, hoàn toàn phù hợp với độ tuổi của các em học sinh cấp 1 đến cấp 2. Học mà chơi, chơi mà học, mang lại hiểu quả cao sau những giờ học căng thẳng tại trường học.

Các bài viết khác
Khóa học
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us