banner

Không gian điện ảnh

Tọa đàm Phim Việt Nam chuyển thể từ tác phẩm văn học

 Trong quá trình phát triển, điện ảnh kế thừa văn học như một kho tàng nguyên liệu và chủ đề. Để đối thoại, văn học cũng tiếp nhận và học tập những tính chất mới từ điện ảnh. 
Chiếu phim Hugo

Chiếu phim Hugo

 Các bạn thân mến, trong tuần thứ hai của tháng phim Điều kỳ diệu của Điện ảnh, Không gian điện ảnh (KGĐA) sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn tuyệt tác Hugo của đạo diễn Martin Scorsese. 
Chiếu phim Tướng về hưu và viết Review phim

Chiếu phim Tướng về hưu và viết Review phim

Nằm trong Chuyên đề Những tác phẩm chuyển thể, chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức bộ phim Tướng về hưu của đạo diễn Nguyễn Khắc Lợi và tham gia cuộc thi viết cảm nhận. 
Chiếu phim Cinema Paradiso (1988)

Chiếu phim Cinema Paradiso (1988)

  Các bạn thân mến, mở đầu cho năm mới 2019, Không gian điện ảnh (KGĐA) sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn chùm phim về điện ảnh và sự kỳ diệu của điện ảnh. Tác phẩm đầu tiên mà chúng ta cùng thưởng thức đó là tuyệt tác Cinema Paradiso của đạo diễn Giuseppe Tornatore. 
Chiếu phim Big Fish (2003)

Chiếu phim Big Fish (2003)

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến, Trong tuần tiếp theo của tháng phim gia đình, Không gian điện ảnh sẽ gửi tới các bạn bộ phim Big Fish của đạo diễn Tim Burton
Chiếu phim Thời xa vắng và trò chuyện về phim

Chiếu phim Thời xa vắng và trò chuyện về phim

 Nằm trong Mini talk số thứ hai - Chuyên đề Những tác phẩm chuyển thể, chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức và trò chuyện về bộ phim Thời xa vắng của Đạo diễn Hồ Quang Minh.
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us