banner

Không gian điện ảnh

 Open Shorts - PHIM NGẮN MỞ 2020 Vol.2

Open Shorts - PHIM NGẮN MỞ 2020 Vol.2

 Một năm mới, một thập kỉ mới đã đến. Open Shorts - Phim Ngắn Mở cũng hân hoan chào mừng các khán giả trở lại với những phim ngắn mới trong chương trình đầu năm 2020.
Chiếu phim Kikujiro (1999)

Chiếu phim Kikujiro (1999)

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến. Trong tuần này, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn bộ phim KIKUJIRO của đạo diễn nổi tiếng người Nhật Takeshi Kitaro.
Chiếu phim The Fall (2006)

Chiếu phim The Fall (2006)

  Trong những năm cuối thập niên 1990 đầu 2000, một làn sóng có sức ảnh hưởng rất lớn đến từ Ấn Độ đã khuấy động Hollywood khiến không ít người phải kinh ngạc. Một số đạo diễn như M. Night Shyamalan, Tarsem Singh, Mira Nair bước chân vào thị trường Mỹ với những tác phẩm gây ấn tượng mạnh.
Chiếu phim Babel

Chiếu phim Babel

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần thứ hai của tháng phim đạo diễn Mexico, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm Babel của đạo diễn Alejandro González Iñárritu.
Chiếu phim Children of Men

Chiếu phim Children of Men

Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần thứ hai của tháng phim đạo diễn Mexico, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm Children of Men của đạo diễn Alfonso Cuarón.
 
Open Shorts - Phim ngắn mở mùa 2 - Số 1

Open Shorts - Phim ngắn mở mùa 2 - Số 1

Các bạn yêu điện ảnh thân mến. Bắt đầu từ tháng 11 này, Phim Ngắn Mở mùa thứ hai sẽ chính thức bắt đầu và mở rộng lựa chọn tới các phim ngắn bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, từ các nước Đông Nam Á và vẫn tập trung vào các đạo diễn trẻ, với những bộ phim đã được giới thiệu tại các Liên hoan phim quốc tế và được đánh giá cao. 
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us