banner

Chiếu phim 5 CENTIMETERS PER SECOND

Các bạn yêu điện ảnh thân mến, Trong tuần đầu tiên hoạt động trở lại của Trung tâm TPD, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn bộ phim hoạt hình 5 CENTIMETERS PER SECOND (Byôsoku 5 senchimêtoru) của đạo diễn người Nhật Bản Makoto Shinkai.

 

→ Về bộ phim

Bộ phim dài thứ hai của Makoto Shinkai - 5 CENTIMETERS PER SECOND lấy tên từ tốc độ rơi của một cánh hoa Sakura, là một câu chuyện tình cảm được nhìn với ba góc độ, tạo thành ba phim ngắn liên quan đến nhau.

Đó là câu chuyện về tình yêu tuổi học trò và những kỷ niệm sẽ còn làm các nhân vật chính ghi nhớ mãi. Cùng với cấu trúc phim độc đáo, hình ảnh trong phim cũng tuyệt đẹp và hết sức lãng mạn, nhưng có phải là đã "quá" lãng mạn?

→ Về đạo diễn Makoto Shinkai

Nếu như Nhật Bản có nhà làm phim hoạt hình lão thành Hayao MIyazaki thì Makoto Shinkai chính là người được gọi là Miyazaki mới.

Với phong cách tạo hình bắt mắt, lối kể chuyện rất sáng tạo và độc đáo cũng đủ để đưa anh vào hàng ngũ những nghệ sĩ hàng đầu trong thể loại Anime.

[ Lịch chiếu ]

→ 19:30 T6, 10.02.2017

→ Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.

• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim). Phòng chiếu sẽ mở cửa đón khách từ 19:00 và đóng cửa khi đã kín chỗ.

Thân mời các bạn tới tham dự 


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us