banner

Chiếu phim A Serious Man

 
Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ hai của tháng phim nhà quay phim Roger Deakins, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm A Serious Man (Đạo diễn Ethan / Joel Coen)

 

Bộ phim là cái nhìn mang tính tự sự về Larry Gopnik, một người đàn ông trung lưu sinh sống giữa khu dân cư dành cho người Do Thái tại vùng ngoại ô Minneapolis. Là giáo sư trong trường Đại học, bản thân Larry tìm mọi cách để cân bằng cuộc sống bên ngoài giảng đường y hệt như khi ông phải đối mặt với đủ mọi thành phần sinh viên đến từ các nơi trong lớp học của mình. Larry nhận thấy anh không thể hiểu được thế giới mà mình đang sống. Toàn bộ bộ phim là một phương trình. Phương trình này dĩ nhiên là cực kỳ lạ thường và đối với Larry nó bao giờ kết thúc.

Mang phong cách black comedy quen thuộc, anh em nhà Coen đã đem đến cho người xem một A Serious Man đầy tiếng cười và cả những ý nghĩa thâm thúy sâu xa về cuộc sống. Với lối làm phim tinh tế đánh đúng vào tâm lý con người, anh em Coen muốn cho khán giả nhìn thấy được một cách chân thật nhất, sống động nhất về cuộc sống quá khứ mà hai anh em họ đã trải qua.

Thời gian: 19h30 thứ sáu 19/6/2020
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim không phù hợp cho trẻ em dưới 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us