banner

Chiếu phim Babel

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần thứ hai của tháng phim đạo diễn Mexico, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm Babel của đạo diễn Alejandro González Iñárritu.

 
Cùng với Pan’s Labyrinth và Children of Men, Babel là phim nằm trong bộ ba phim của ba đạo diễn Mexico được chú ý nhất tại mùa giải Oscar 2007. Babel được đề cử 7 giải Oscar và đoạt được giải âm nhạc. Trước đó Babel đã giành được giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 64 phim xuất sắc nhất.

Phim là nhiều câu chuyện được kể xen kẽ nhau, lúc thì ở Morocco, lúc thì ở Nhật, lúc thì ở Mỹ, lúc thì chuyển sang Mexico... Không chỉ là sự đan xen về không gian, bối cảnh, phim còn đưa khán giả vào “mê cung” của thời gian khi hiện tại và quá khứ đều bị đảo lộn. Babel để lại ấn tượng trong khán giả bởi thông điệp được truyền tải qua một lối làm phim rất lạ: một sự hỗn độn - nhưng có trật tự.

Thành công của phim còn phải kể đến dàn diễn viên đầy bản lĩnh diễn xuất của đủ các quốc gia Mỹ, Pháp, Mexico và Nhật như: Brad Pitt, Cate Blanchett, Gael García Bernal, Kōji Yakusho, Adriana Barraza, Rinko Kikuchi, Nathan Gamble... Chính họ - các diễn viên đa quốc gia với cách biểu hiện rất khác nhau - đã góp phần tạo ra “mớ hỗn độn cần thiết” cho Babel. 
 
Thời gian - 19:30 thứ sáu 15.11.2019
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim dành cho khán giả trên 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)
• Phòng chiếu sẽ mở cửa đón khách trước giờ chiếu 30′ (từ 19:00) cho tới khi kín chỗ.
• Chỗ ngồi được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên những khán giả đến trước.

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự ♥
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us