banner

Chiếu phim Bao giờ cho đến tháng mười

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến, chương trình Cinema Weekend tháng 10 sẽ trình chiếu bộ phim Bao giờ cho đến tháng mười. Đặc biệt sau buổi chiếu, khán giả sẽ cùng giao lưu với NSND Đặng Nhật Minh. 

 

Bao giờ cho đến tháng Mười là một bộ phim tâm lý của đạo diễn Đặng Nhật Minh, ra mắt lần đầu năm 1984. Bộ phim đã được bình chọn là một trong những bộ phim kinh điển của nền điện ảnh Việt Nam. Ngày 15 tháng 9 năm 2008, CNN đánh giá "Bao giờ cho đến tháng Mười" là một trong 18 bộ phim châu Á xuất sắc mọi thời đại.

Lấy nhân vật chính là người phụ nữ, đạo diễn Đặng Nhật Minh đã góp phần làm tăng vẻ đẹp thầm kín cao cả trong tâm hồn người phụ nữ Việt Nam. Bao giờ cho đến tháng mười là một bộ phim mang nhiều bản sắc dân tộc, một bộ phim thành công của điện ảnh Việt Nam những năm đầu thập niên 1980. (Wiki)

Thời gian - 19h Thứ 7 ngày 20.10.2018
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc.
• Buổi chiếu phi lợi nhuận, mở cửa tự do (cần đăng ký trước)

LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/2HtzFpj 

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự

Cinema Weekend nằm trong dự án Cinema to Audience do Trung tâm TPD tổ chức, dưới sự tài trợ bởi Quỹ CDEF - Đại sứ Quán Đan Mạch.  

Cinema Weekend được diễn ra vào tối thứ bẩy mỗi tháng một lần, với mục địch trình chiếu những bộ phim Việt Nam kinh điển hoặc các tác phẩm độc lập, có giá trị nghệ thuật cao, từng đoạt giải thưởng trong nước và quốc tế nhưng ít người tiếp cận được. Sau mỗi buổi chiếu là phần giao lưu với các đạo diễn, diễn viên trong đoàn phim.
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us