banner

Chiếu phim Before Midnight

Các bạn thân mến. Trong tuần thứ ba và cũng là tuần cuối cùng giới thiệu bộ ba phần Before của đạo diễn Richard Linklater , chúng mình sẽ trình chiếu Before Midnight khi câu chuyện diễn ra 9 năm sau phần 2. Các bạn thân mến. Trong tuần thứ ba và cũng là tuần cuối cùng giới thiệu bộ ba phần Before của đạo diễn Richard Linklater , chúng mình sẽ trình chiếu Before Midnight khi câu chuyện diễn ra 9 năm sau phần 2.Các bạn thân mến. Trong tuần thứ ba và cũng là tuần cuối cùng giới thiệu bộ ba phần Before của đạo diễn Richard Linklater , chúng mình sẽ trình chiếu Before Midnight khi câu chuyện diễn ra 9 năm sau phần 2.


 
Đúng 9 năm sau Before Sunset, bộ ba đạo diễn Richard Linklater, diễn viên Ethan Hawke, Julie Delpy cho ra đời phần tiếp theo Before Midnight. Không còn ở Vienne cũng không phải Paris, lần này họ dành thời gian bên nhau tại Hy Lạp để tự chia sẻ và chiêm nghiệm. Giờ đây, sau ngần ấy năm trôi qua, hai người đã ở lứa tuổi trung niên và đã kết hôn. Họ già dặn hơn, trải nghiệm nhiều hơn, nếm trải vô số thăm trầm trong cuộc sống. Trong khi Jesse đang phải vật lộn giải quyết vấn đề với cậu con trai với người vợ cũ thì Celine cũng đang đứng trước lựa chọn thay đổi sự nghiệp. 
 
Thời gian: 19h30 thứ sáu 29/9/2017 
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim).
 
Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3 
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us