banner

Chiếu phim Big Fish (2003)

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến, Trong tuần tiếp theo của tháng phim gia đình, Không gian điện ảnh sẽ gửi tới các bạn bộ phim Big Fish của đạo diễn Tim BurtonBig Fish là một câu chuyện giàu trí tưởng tượng và sức lay động được dựa trên tình phụ tử. Tác phẩm mở đầu với việc người cha Edward Bloom (Albert Finney) gần đất xa trời đang kể lại cho cậu con trai Will (Billy Crudup) về những chuyến phiêu lưu thời trẻ của mình. Bằng cách kể chuyện phóng đại, câu chuyện về tuổi trẻ nhiều màu sắc của ông Bloom (Ewan McGregor) trở thành chất xúc tác giúp hàn gắn mối quan hệ giữa hai cha con.

Phim đạt doanh thu 122,9 triệu USD và nhận bốn đề cử Quả Cầu Vàng, bao gồm cả "Phim hài/nhạc kịch xuất sắc". Đây là một dự án giàu ý nghĩa đối với cá nhân đạo diễn Tim Burton, bởi cả cha và mẹ của ông đều qua đời không lâu trước khi bộ phim được bấm máy. (Vnexpress)

Thời gian - 19:30, thứ sáu 4.1.2019
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh. 
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự 

 
 

Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us