banner

Chiếu phim Biutiful

  Cùng với Alfonso Cuaron, Guillermo del Toro, Alejandro Gonzalez Inarritu đã tạo nên làn sóng các nhà làm phim người gốc Mexico rất thành công tại Hollywood suốt những năm đầu thế kỷ 21 đến nay. Những tác phẩm của họ đều gặt hái được không ít giải thưởng danh giá trên thế giới.


Mô tả số phận con người, đi đến tận cùng của sự đau đớn, khai thác sâu sắc tâm lý nhân vật luôn là thế mạnh trong phim của Alejandro. Bộ phim nói về những ngày tháng cuối cùng trong cuộc đời của Uxbal (Javier Bardem), một người đàn ông bình thường như bao người đàn ông khác tại thành phố Barcelona. Cuộc sống của anh là một mớ lộn xộn không lối thoát. Ly thân với người vợ, hàng ngày Uxbal làm đủ thứ nghề để nuôi hai đứa con nhỏ. Anh liên kết với một nhóm người Trung Quốc để sản xuất các loại túi giả, hối lộ cảnh sát để những người bạn châu Phi bán hàng trên phố. Anh làm việc phạm pháp nhưng anh không phải là người xấu. Uxbal luôn tìm mọi cách để làm điều tốt, luôn giúp đỡ bạn bè, người thân, nhưng cuộc sống vốn khắc nghiệt, khó khăn đến tàn nhẫn.

Thời gian: 19:00 Thứ 6, 07.09.2018
Địa điểm: Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt. Phim không phù hợp cho trẻ em dưới 16 tuổi. 
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us