banner

Chiếu phim Boys Don't Cry và Bi, đừng sợ


Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến,

Song song với các chương trình chiếu phim 'Không gian điện ảnh' (vào tối T6), và chương trình chiếu phim của Dự án phim tài liệu DOC Journey (vào tối T7), trong tháng 3 tới đây, Trung tâm TPD sẽ triển khai chương trình 'Điện ảnh Việt Nam đến với khán giả'.


Chiếu phim Bi, đừng sợVới mục đích đẩy mạnh các hoạt động giới thiệu phim Việt Nam tới khán giả yêu thích điện ảnh trong nước và quốc tế, chúng tôi sẽ lần lượt trình chiếu giới thiệu một số tác phẩm điện ảnh đương đại lẫn kinh điển vào chiều T7 hàng tuần.

Vào chiều T7, 05.03 tới đây, chương trình 'Điện ảnh Việt Nam đến với khán giả' sẽ được diễn ra với buổi chiếu phim Bi, đừng sợ của đạo diễn Phan Đăng Di. Đây là một trong những tác phẩm độc lập hay nhất trong thời gian gần đây của Điện ảnh Việt Nam.

Thời gian 15:00 T7, 05.03.2016
Địa điểm Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo (Tầng 4), Hà Nội
Chiếu phim Boys Don't CryTrong tuần thứ hai của tháng phim LGBT, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Boys Don't Cry. 
Ra mắt vào năm 1999, bộ phim độc lập này thu về số tiền vé gấp 3 lần kinh phí sản xuất ban đầu và được giới phê bình tán dương như một tác phẩm xuất sắc nhất năm, đặc biệt với những lời khen ngợi hướng tới diễn xuất của nữ chính Hilary Swank và nữ phụ Chloe Sevigny (đóng vai bạn gái của Brandon - Lana). Swank đã nhận giải Oscar dành cho vai diễn Brandon vào năm 2000, trong khi Sevigny cũng được đề cử giải Nữ phụ xuất sắc nhất.

Thời gian 19:30 T6, 04.03.2016
Địa điểm Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo (Tầng 4), Hà Nội

Phim không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi

Thân mời các bạn yêu thích điện ảnh tới tham dự !

Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us