banner

Chiếu phim Chinatown

Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần này, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn bộ phim Chinatown của đạo diễn Roman Polanski. Chinatown là một bộ phim hình sự, tâm lý được sản xuất năm 1974 và nằm trong danh sách 100 phim hay nhất mọi thời đại của Viện điện ảnh Hoa Kỳ.

Nội dung phim xoay quanh quá trình điều tra của thám tử tư "Jake" Gittes (Jack Nicholson) về những bí ẩn của gia đình Hollis I. Mulwray (Zwerling), kỹ sư trưởng Sở nước và năng lượng Los Angeles. Trong quá trình điều tra, Gittes đã phát hiện ra nhiều bí mật khủng khiếp, anh cố gắng vạch trần những kẻ xấu và bảo vệ người vô tội nhưng luôn phải đối mặt với những hiểm nguy tiềm tàng mà bản thân anh không biết.

Bộ phim nhận được 11 đề cử cho giải Oscar nhưng chỉ đạt giải cho kịch bản gốc xuất sắc nhất, giành giải Quả cầu vàng cho phim xuất sắc nhất (hạng mục phim tâm lý), đạo diễn xuất sắc nhất, nam diễn viên xuất sắc nhất và kịch bản hay nhất.
Thời gian: 19h30 thứ sáu hàng tuần,từ ngày 12/1/2018
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt và không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us