banner

Chiếu phim Closer

 Khán giả yêu thích điện ảnh thân mến, trong tuần này, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn bộ phim Closer của đạo diễn Mike Nichols.
 


 
Closer là tác phẩm tâm lý nổi tiếng của đạo diễn Mike Nichols, ra đời năm 2004 với sự góp mặt của 4 minh tinh, tài tử đình đám là Julia Roberts, Jude Law, Natalie Portman và Clive Owen. Phim đã giành nhiều giải thưởng điện ảnh lớn như hai giải Quả Cầu Vàng, một giải Bafta và đi nhiều liên hoan phim quốc tế.  
 
Alice (Natalie Portman) - cô vũ nữ lang thang và Dan (Jude Law) - nhà văn trẻ si tình đã “va” vào nhau như định mệnh trên một đoạn đường đời tấp nập. Từ những kẻ xa lạ, họ trở thành tình nhân và tin rằng tình yêu họ dành cho nhau là thật. Một ngày, Dan gặp Anna (Julia Roberts) - một nhiếp ảnh gia tự do và hoang mang: liệu có phải đây mới là tình yêu đích thực mình tìm kiếm? Trên hành trình đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy, Dan đã phải đối đầu với Larry (chồng Anna) và phải trả những cái giá quá đắt cho những sai lầm của mình.
 
Thời gian: 19h30 thứ sáu 2/2/2018
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
 
• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt và không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)
 
Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us