banner

Chiếu phim Đi tìm Phong và giao lưu với đạo diễn Trần Phương Thảo

 Nằm trong khuôn khổ Tháng phim tài liệu đương đại, Trung tâm TPD trình chiếu giới thiệu bộ phim Đi tìm Phong và giao lưu với đạo diễn Trần Phương Thảo.Finding Phong (Đi tìm Phong) là một phim tài liệu hiếm hoi phát hành tại các rạp chiếu Việt Nam trong những năm qua. Bộ phim được thực hiện trong vòng 5 năm, theo chân Ánh Phong - một nghệ sĩ thiết kế làm việc tại Nhà hát múa rối Thăng Long trên hành trình chuyển giới thành một cô gái.

Câu chuyện phim được kể qua hai lăng kính: một máy quay của hai đạo diễn Trần Phương Thảo và Swann Dubus, một máy quay do nhân vật chính tự quay. Dù vậy, các khung hình trong phim tạo cảm giác rất hòa hợp. Phim không sử dụng hội thoại phỏng vấn, nhà làm phim tạo không gian mở cho Phong tự sự hoặc chuyện trò cùng bạn bè, người thân. Tổng thể bộ phim tựa như cuốn nhật ký do chính Phong dẫn dắt.

Thời gian: 19h chủ nhật 24/3/2019
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Nội dung chương trình:
- 19h00: chiếu phim Finding Phong
- 20h30: Giao lưu với đạo diễn Trần Phương Thảo

Để tham gia, các bạn vui lòng đăng ký tại Link: http://bit.ly/2Ku3GH1

- Buổi chiếu thuộc Dự án Thư viện Điện ảnh Việt Nam / Góc chiếu bóng được tài trợ bởi Quỹ Nhạc, Phim và Lưu trữ, trong khuôn khổ dự án Di sản Kết nối của Hội đồng Anh Việt Nam. 
- Các chương trình đều miễn phí, phi lợi nhuận và mang tính chất học tập.


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us