banner

Chiếu phim Elephant

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ ba của tháng phim sử dụng những cảnh quay dài, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm Elephant của đạo diễn Gus Van Sant.Phim dựa trên sự kiện có thật, vụ thảm sát tại trường trung học Columbine. Elephant lấy góc quay từ xa và thể hiện cách tất cả các thế giới ấy vận hành trong cùng một không gian, và thường lướt qua nhau nhưng có rất ít hoặc hầu như không có va chạm. Phần lớn bộ phim là hình ảnh cuộc sống học đường của nhiều nhân vật. 

Đạo diễn Gus Van Sant thực hiện những hình ảnh đó chân thực đến mức Elephant ở phần đầu không khác gì một bộ phim tài liệu về trường học, trong đó có những cậu học sinh thích chụp ảnh, những cô học sinh ưa làm đỏm, những nụ hôn học trò,... tức là một cuộc sống tràn ngập màu sắc. Thi thoảng đây đó người ta lại nghe thấy tiếng đàn, Xô-nát Ánh Trăng và Thư gửi Elise... 

Thời gian: 19h30 thứ sáu 27/11/2020
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu.
(Khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự ❤
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us