banner

Chiếu phim Failan

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến. Trong tuần thứ ba của tháng phim tình cảm Hàn Quốc, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn tác phẩm Failan của đạo diễn Hae-sung Song. Một câu chuyện về tình yêu nhưng lại chẳng phải là yêu. Cũng không hẳn là một ví von điện ảnh về chuyện duyên phận. Failan giống như một bản nhạc buồn về sự cô đơn của những kẻ xa quê, xa mái nhà êm ấm để trôi lạc giữa dòng đời thì đúng hơn. Kang Jae (Min-sik Choi), một tên xã hội đen có mong ước là được trở về quê hương của mình với một con tàu đánh cá. Vào một ngày , hắn nhận được lá thư từ một cô gái (Trương Bá Chi) xa lạ đã làm thay đổi cả cuộc đời của hắn...

Suốt cả phim, giữa hai nhân vật không hề có bất cứ một cuộc gặp gỡ trực tiếp nào. Họ chỉ thoảng qua nhau đúng hai lần trong đời thật. Và va vào nhau thông qua những lá thư được gửi và đọc không cùng một thời điểm. Thế nhưng, sự xuất sắc của Failan chính là cái kết nối lạ kỳ xuyên suốt ấy. (Hội mê phim ảnh)

Thời gian: 19h30 thứ sáu 8/3/2019
Địa điểm: Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng Điện ảnh TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nôi.

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3

- Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc, phụ đề tiếng Việt và không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi. 
- Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us