banner

Chiếu phim Far From Heaven

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ hai của tháng phim Những tác phẩm Quay phim Xuất sắc Thế kỷ 21, Không gian điện ảnh sẽ giới thiệu bộ phim Far From Heaven của đạo diễn Todd Haynes.Far from Heaven (Thiên đường mong manh) ra mắt tại Mỹ vào 2002, được viết và đạo diễn bởi Todd Haynes. Phim có sự tham gia của Julianne Moore, Dennis Quaid, Dennis Haysbert và Patricia Clarkson. Far from Heaven được công chiếu tại Liên hoan phim Venice, nơi Moore giành Cúp Volpi cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Bộ phim kể về Cathy Whitaker, một bà nội trợ những năm 1950, sống ở vùng ngoại ô giàu có Connecticut, cô dần thấy cuộc sống dường như hoàn hảo của mình bắt đầu tan vỡ. Các cảnh quay nhằm nêu bật nội hàm về việc phân biệt chủng tộc, vai trò của giới, khuynh hướng tình dục và đẳng cấp trong bối cảnh nước Mỹ những năm 1950. Những chiếc là vàng đượm cả bầu trời Thu mang chút buồn man mác và nỗi ưu uất cũng như những suy tư về cuộc sống. (Theo Elle Vietnam)

Địa điểm Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Thời gian 19:30 thứ sáu 28.02.2020. 

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu (Khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim).

• Phòng chiếu sẽ mở cửa đón khách trước giờ chiếu 30′ cho tới khi kín chỗ.
• Buổi chiếu không nhận đặt chỗ trước.
• Chỗ ngồi được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên những khán giả đến trước.

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us