banner

Chiếu phim Fargo

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ cuối cùng của tháng phim nhà quay phim Roger Deakins, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm Fargo của anh em đạo diễn Coen.“Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra ở một nơi vô định”. Nơi vô định đó là trên những con đường mùa đông giá lạnh ở Fargo, một thành phố lớn thuộc tiểu bang North Dakota. Điều xảy ra là vụ án mạng, một cảnh sát và hai thường dân bị bắn chết cách nhau không xa. Đó là câu chuyện mở đầu cho tác phẩm kinh điển của anh em nhà Coens vào năm 1996.

Lãnh trách nhiệm điều tra vụ án là cảnh sát trưởng Marge (Frances McDomand). Cô nhận cuộc gọi giữa đêm khuya, và lập tức rời căn phòng nhỏ ấm áp để đến hiện trường. Marge là một cảnh sát giỏi, thông minh, nhạy bén và nhiều kinh nghiệm. Chỉ quan sát hiện trường, Marge nhanh chóng suy đoán được số lượng thủ phạm...

Tuy là phim điều tra, nhưng Fargo không hề tạo kịch tính hay buộc người xem phải suy đoán. Mọi thứ được diễn giải rõ ràng từ đầu phim, kẻ chủ mưu, tội phạm, những người liên quan. Thay vào đó, bộ phim là một lát cắt về con người, trong một chuỗi hành động và hệ quả diễn tiếp, đặt trong tông chung bạo lực, đen tối và hài hước rất đặc biệt. Không gian phim hoàn toàn phủ trong một màu trắng lạnh lẽo, và mang nhiều tính gợi.
(Theo 35mm)

Thời gian: 19h30 thứ sáu 24/7/2020
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim không phù hợp cho trẻ em dưới 13 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu.
(Khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự 


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us