banner

Chiếu phim In a Better World (2010)

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần tiếp theo của tháng phim Nữ đạo diễn, không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim In a Better World. 

 
Những năm cuối thập niên 80 của thế kỷ trước chính là mốc thời gian đáng nhớ của nền điện ảnh Đan Mạch khi hai tác phẩm Babette’s Feast và Pelle the Conqueror đoạt hai giải Oscar phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất trong hai năm liên tiếp (1987, 1988).

Hơn hai thập kỷ sau, người Đan Mạch lại một lần nữa bước lên bục vinh quang với bộ phim In A Better World của nữ đạo diễn Sunnane Bier (After the wedding, Brothers). Bộ phim cũng lập nên kỳ tích khi chiến thắng ở cả hai giải thưởng Oscar và Quả cầu vàng. Lần gần đây nhất một tác phẩm đạt được thành công trên là The Sea Inside của điện ảnh Tây Ban Nha.

Sau khi mẹ mất, cậu bé Christian cùng cha chuyển đến Đan Mạch sinh sống. Cô đơn ở một môi trường mới và đau đớn do mất đi người thân, Christian chia sẻ mọi chuyện với cậu bạn Ellias đến từ Thụy Điển. Biến cố lớn trong gia đình đã làm ảnh hưởng đến tâm lý và cách nhìn về cuộc sống của Christian lẫn Ellias. Việc này dẫn tới những hệ quả vô cùng nguy hiểm, không thể ngờ tới.
 
Thời gian 19:30 thứ sáu 4.10.2019
Địa điểm Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim) 
• Phòng chiếu sẽ mở cửa đón khách trước giờ chiếu 30′ (từ 19:00) cho tới khi kín chỗ.
• Chỗ ngồi được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên những khán giả đến trước.

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự ♥
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us