banner

Chiếu phim In the Mood For Love

Các bạn yêu điện ảnh thân mến, Trong suốt một tháng chiếu phim vừa qua, ad nhận thấy tình cảm của khán giả Việt Nam dành cho đạo diễn Vương Gia Vệ vượt sức tưởng tượng ban đầu. Mỗi buổi chiếu đều rất đông các bạn đến thưởng thức và ủng hộ cho quỹ Điện ảnh trẻ TPD.Để đáp lại tình cảm của các bạn, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu (thêm) tác phẩm cuối cùng 'In the Mood for Love' (Tâm trạng khi yêu). Đây cũng là lần thứ ba, chúng tôi chiếu giới thiệu bộ phim tình cảm / tâm lý kinh điển này của Vương Gia Vệ.
 
Thời gian: 19:30 thứ sáu 6/5/2016
Địa điểm: Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Chiếu chùm phim tài liệu ngắn của các tác giả dự án Doc JourneySong song với các chương trình chiếu phim Không Gian Điện Ảnh (tối thứ Sáu), chương trình chiếu phim Điện Ảnh Việt Nam (chiều thứ Bảy), chúng tôi cũng gửi tới các bạn những thước Phim Tài Liệu – vốn được coi là Đặc Sản của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện ảnh TPD.

Trong tuần đầu tháng Năm này chương trình chiếu phim tài liệu Doc Journey sẽ giới thiệu tới các bạn bốn bộ phim tài liệu nổi bật của bốn nữ tác giả, gồm:


-          Con hươu non - Đạo diễn: Lê Thu Minh
-          Chúng tôi đã cưới - Đạo diễn: Nguyễn Hà Phương
-          Khi sóng vỗ bờ - Đạo diễn: Nguyễn Xuân Hoàng Minh
-          Con đi trường học - Đạo diễn: Hà Lệ Diễm
 
Đạo diễn Lê Thu Minh với màu Xanh lá - một bộ phim mang hương sắc rất đặc trưng của vùng núi cao khu vực phía Bắc. Một câu chuyệb, đôi lời tâm sự về tảo hôn cùng muôn ngàn trùng sắc xanh của núi rừng...

Đạo diễn Nguyễn Hà Phương với màu Đỏ - một bộ phim ngay từ cái tên đã gợi ngay đến màu đỏ của những chiếc thiệp cưới, màu đỏ của sự may mắn và sự chúc phúc dành cho cặp đôi. Câu chuyện tình yêu của hao người mắc bệnh down vừa mang cả gam màu đỏ của sự phức tạp, vừa là gam màu đỏ của sự nồng nàn...

Đạo diễn Nguyễn Xuân Hoàng Minh với màu Xanh biển - một cô gái đến từ biển, mang đến một câu chuyện nồng hơi biển. Có thể gọi đây là một câu chuyện tình yêu, một câu chuyện về người dân xa quê hương.

Đạo diễn Hà Lệ Diễm với màu Tím - cũng là một câu chuyện đến từ vùng núi rừng phía Bắc nhưng gam màu nổi trội trong câu chuyện về người phụ nữ bị nhiễm HIV một mình nuôi con.

Thời gian: 19:30 ngày thứ Bảy, 07-05-2016
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN.
 
Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự. 
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us