banner

Chiếu phim It's a Wonderful Life

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến, Trong tuần thứ cuối cùng của tháng phim Giáng sinh và năm mới, Không gian điện ảnh sẽ gửi tới các bạn bộ phim kinh điển của kinh điển, tuyệt phẩm trong tuyệt phẩm It's a Wonderful Life của đạo diễn Frank Capra. 

 
 
Thông tin về bộ phim It’s a Wonderful Life
It's a Wonderful Life (1946) là một bộ phim Mỹ được đạo diễn bởi Frank Capra và được phát triển từ truyện ngắn The Greatest Gift của Philip Van Doren Stern.

Bộ phim lấy bối cảnh một thị trấn Bedford Falls sau Thế chiến II. Nhân vật nam chính George Bailey (James Stewart), một người đàn ông có ý định tự sát vào đêm Giáng sinh, đã gặp thiên thần hộ mệnh Clarence Odbody (Henry Travers), người được phái xuống để giúp đỡ George những lúc anh cần. Phần lớn bộ phim xoay quanh cuộc sống trước đó của George qua sự thuật lại của Franklin và Joseph, thiên thần vô hình đang chuẩn bị cho Clarence thực hiện sứ mệnh cứu rỗi George. Qua đó khán giả có thể thấy tất cả những người có liên quan tới George và những thay đổi do anh đem đến cho cuộc đời. 

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự.

[ Lịch chiếu ]
→ 19:30 T6, 29.12.2016
→ Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim).

Phòng chiếu sẽ mở cửa đón khách từ 19:00 và đóng cửa khi đã kín chỗ.
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us