banner

Chiếu phim Little Women (1994)

 Các bạn thân mến, trong tuần thứ hai của tháng phim nữ đạo diễn, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Little Women của đạo diễn Gillian Armstrong. 

 

Cuốn sách Little woman là tác phẩm nổi tiếng của tác giả Louisa May Alcott. Cuốn sách được chia làm hai tập và xuất bản lần lượt vào năm 1868 và 1869. Tác giả viết cuốn sách khá vội vã bởi sự hối thúc từ nhà xuất bản, thế nhưng lại là một trong những tác phẩm tạo dựng được tên tuổi của bà. 

Dù vậy, qua hơn 150 năm từ khi xuất bản, Little woman vẫn được hàng triệu độc giả trên thế giới đón nhận và được làm thành hai chương trình truyền hình mang tên Chuyện gia đình March, một vở kịch opera, một vở broadway và một bộ phim hoạt hình Nhật Bản cùng nhiều phiên bản điện ảnh khác nhau. 

Bộ phim Little Women năm 1994 tập trung vào các chị em nhà March xinh đẹp, gồm Meg (Trini Alvarado), Joo Joo (Winona Ryder), Beth (Claire Danes) và Amy (Kirsten Dunst) lãng mạn. Họ lớn lên tại Concord, Massachusetts trong cuộc nội chến Mỹ. Cha của họ đi chiến đấu trong chiến tranh, các cô gái phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Với sự dìu dắt của mẹ. các cô gái dần trưởng thành và trở nên mạnh mẽ, tự lập. 

Thời gian - 19:30 thứ sáu 16.08.2019
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us