banner

Chiếu phim Lock, Stock and Two Smoking Barrels

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến 
 
Phim của đạo diễn người Anh nào cũng mang một phong cách, khí chất rất độc đáo. Những đạo diễn đương đại như Guy Ritchie, Joe Wright, Tom Hooper, Edgar Wright đều để lại cho khán giả những dấu ấn riêng biệt.
 
So với các đồng nghiệp, Guy Ritchie lớn tuổi hơn và con đường học vấn cũng “chật vật”, gian nan hơn. Vào năm 1995, anh cho ra đời The Hard Case, bộ phim ngắn đã tạo ấn tượng tốt cho các nhà sản xuất, nhà đầu tư về sau này. Chính The Hard Case là tiền đề để Guy Ritchie có cơ hội thực hiện tác phẩm đầu tay Lock, Stock and Two Smoking Barrels vào năm 1998. Khi đó anh mới 30 tuổi.Vào thứ sáu tới đây, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Lock, Stock and Two Smoking Barrels của đạo diễn Guy Ritchie.
 
Thời gian: 19h30 thứ sáu 24/7/2015
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
 
Thông tin về bộ phim
Lock, Stock and Two Smoking Barrels là bộ phim hành động hình sự xoay quanh bốn chàng trai Cardsharp Eddy, Pals Bacon, Tom, và Soap ẩu đả để gom đủ tiền cho Eddy được đấu sòng bài với ông trùm chủ đất Hatchet Harry. Thật không may, kế hoạch bị phá sản , Eddy nợ tiền Harry  phải trả trong vòng một tuần. 
 
Bộ phim được công chiếu lần đầu tại liên hoan phim Edinburgh năm 1998. Đây cũng là bộ phim đầu tay của đạo diễn kiêm nhà văn Guy Ritchie. Năm 2000, Ritchie đã giành giải thưởng Edgar Award và Lock, Stock and Two Smoking Barrels được tạp chí Total Film xếp thứ 38 trong danh sách phim Anh hay nhất mọi thời đại.
 
Thân mời các bạn yêu thích điện ảnh tới tham dự
 
Phim không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi.

 


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us