banner

Chiếu phim Monsoon Wedding

 Các bạn thân mến, trong tuần thứ ba của tháng phim nữ đạo diễn, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Monsoon Wedding của đạo diễn Mira Nair. 

 

Bộ phim là tổng hợp của 5 câu chuyện tình yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hài tình cảm mà vẫn chứa đựng những đạo lí truyền thống trong gia đình của người Á Đông thì khó có thể bỏ qua Monsoon wedding. Câu chuyện là bức tranh nhiều màu sắc, nhưng đều là những mảng màu sặc sỡ của hạnh phúc và niềm tin. Tình yêu trong phim không quá trắc trở, cũng không rào cản, ràng buộc hay chết chóc. Mở đầu bằng không khí nôn nao của những ngày trước tiệc cưới và kết phim bằng sự vỡ òa trong tiếng nhạc, tiếng hát, những điệu múa và nụ cười hạnh phúc của những đôi tình nhân.

Phim đoạt giải Sư tử vàng tại LHP Venice 2001, được đề cử giải Quả cầu vàng, BAFTA phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất cùng hàng tá giải thưởng lớn nhỏ khác. 

Thời gian - 19:30 thứ sáu 30.08.2019
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us