banner

Chiếu phim Mùa cát vọng

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần cuối cùng của Tháng phim tài liệu đương đại, Trung tâm TPD hân hạnh trình chiếu giới thiệu bộ phim Mùa cát vọng và giao lưu với đạo diễn Phạm Thu Hằng.Với bối cảnh của những bãi bom xung quanh một làng quê nghèo ở huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, bộ phim xoay quanh cuộc sống của 4 người đàn ông với những nhịp điệu thường ngày. Họ tụ họp trong một ngôi nhà không có cửa, uống rượu, chơi đàn và hồi tưởng về một cuộc chiến mà họ không trực tiếp dự phần. Được thực hiện từ năm 2014 và quay rải rác trong 4 năm, bộ phim độc lập của đạo diễn Phạm Thu Hằng đã khéo léo ghi lại bóng tối của chiến tranh qua những biểu hiện đơn giản, thường nhật.

Tại đêm bế mạc Liên hoan phim quốc tế Singapore diễn ra vào tối ngày 8/12/2018, nữ đạo diễn Phạm Thu Hằng đã được vinh danh tại hạng mục Đạo diễn xuất sắc với dự án phim tài liệu Mùa Cát Vọng (The Future Cries Beneath Our Soil). (Thanh Nien)

Thời gian: 19h chủ nhật 31/3/2019
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Nội dung chương trình:
- 19h00: chiếu phim Mùa cát vọng
- 20h30: Giao lưu với đạo diễn Phạm Thu Hằng

Để tham gia, các bạn vui lòng đăng ký tại Link: http://bit.ly/2Ku3GH1

- Buổi chiếu thuộc Dự án Thư viện Điện ảnh Việt Nam / Góc chiếu bóng được tài trợ bởi Quỹ Nhạc, Phim và Lưu trữ, trong khuôn khổ dự án Di sản Kết nối của Hội đồng Anh Việt Nam. 
- Các chương trình đều miễn phí, phi lợi nhuận và mang tính chất học tập.
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us