banner

Chiếu phim Mùa hè chiều thẳng đứng và giao lưu với NSDN Lê Khanh

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến, chương trình Cinema Weekend sẽ trở lại trong tháng 9 này với buổi chiếu phim Mùa hè chiếu thẳng đứng (Đạo diễn Trần Anh Hùng). Đặc biệt sau buổi chiếu, khán giả sẽ cùng giao lưu với diễn viên NSND Lê Khanh. 

 

Mùa hè chiều thẳng đứng kể về câu chuyện gia đình của 3 chị em gái: Sương (Như Quỳnh), Khanh (Lê Khanh) và Liên (Trần Nữ Yên Khê) quanh ngày giỗ mẹ tại Hà Nội.

Bối cảnh chủ yếu của phim diễn ra tại Hà Nội, lấy ý tưởng từ ký ức tuổi thơ của Trần Anh Hùng, sau một lần đến thăm thủ đô trong thời gian thực hiện Xích lô (1995). Phim sử dụng bài hát của Lou Reed và Trịnh Công Sơn, trong khi Tôn Thất Tiết đảm nhận phần nhạc nền. (Wiki)

Để tham gia buổi chiếu phim và giao lưu với NSND Lê Khanh, các bạn vui lòng đăng ký tại link: https://bit.ly/2HtzFpj 

Thời gian - 19h Thứ 7 ngày 22.09.2018
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc.
• Buổi chiếu phi lợi nhuận, mở cửa tự do (cần đăng ký trước)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự

Cinema Weekend nằm trong dự án Cinema to Audience do Trung tâm TPD tổ chức, dưới sự tài trợ bởi Quỹ CDEF - Đại sứ Quán Đan Mạch.
 
Cinema Weekend được diễn ra vào tối thứ bẩy mỗi tháng một lần, với mục địch trình chiếu những bộ phim Việt Nam kinh điển hoặc các tác phẩm độc lập, có giá trị nghệ thuật cao, từng đoạt giải thưởng trong nước và quốc tế nhưng ít người tiếp cận được. Sau mỗi buổi chiếu là phần giao lưu với các đạo diễn, diễn viên trong đoàn phim.
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us