banner

Chiếu phim Mùa Ổi và giao lưu với đạo diễn NSND Đặng Nhật Minh

 Các bạn thân mến. Bắt đầu từ tháng 4/2018, Trung tâm TPD sẽ triển khai chương trình Cinema Weekend - chương trình giới thiệu các tác phẩm điện ảnh Việt Nam.

Cinema Weekend nằm trong dự án Cinema to Audience do Trung tâm TPD tổ chức, dưới sự tài trợ bởi Quỹ CDEF - Đại sứ Quán Đan Mạch. Chương trình diễn ra vào tối thứ bẩy mỗi tháng một lần, với mục địch trình chiếu những bộ phim Việt Nam kinh điển hoặc các tác phẩm độc lập, có giá trị nghệ thuật cao, từng đoạt giải thưởng trong nước và quốc tế nhưng ít người tiếp cận được. Sau mỗi buổi chiếu là phần giao lưu với các đạo diễn, diễn viên trong đoàn phim.Trong s
ố Cinema Weekend #01, chúng tôi sẽ trình chiếu bộ phim Mùa Ổi của đạo diễn Đặng Nhật Minh. 

Bộ phim đã dẫn dắt người xem lần giở lại ký ức của ông Hòa về tuổi thơ trong ngôi nhà cũ với cây ổi xum xuê mà người đàn ông ấy trong một lần hái quả đã tuột tay ngã khiến trí óc ông mãi mãi ở lại với tuổi 13.

Câu chuyện phim xoay quanh ông Hòa và một số ít nhân vật: em gái ông, cô gái chủ nhân mới của ngôi nhà và một cô gái quê lên Hà Nội làm mướn. Chỉ với một vài nét chấm phá nhân vật nhưng đạo diễn đã tạo ra được không khí của một Hà Nội hôm nay đan xen giữa cũ và mới.

Bộ phim nói về phẩm giá con người tuy đã ra đời gần một thập kỷ mà sao còn nóng hổi tính thời sự hôm nay. (Theo Tuổi trẻ) 

Để tham gia buổi chiếu phim và giao lưu với NSND Đặng Nhật Minh, các bạn vui lòng đăng ký tại link: https://bit.ly/2HtzFpj 

Thời gian - 19h Thứ 7 ngày 21.04.2018
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc.
• Buổi chiếu phi lợi nhuận, mở cửa tự do (cần đăng ký trước)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự 

Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us