banner

Chiếu phim Nebraska

Các bạn thân mến, trong tuần thứ sáu của Tháng Phim đen trắng, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Nebraska của đạo diễn Alexander Payne.

 
Bộ phim xoay quanh cuộc hành trình của hai bố con nhà Grant kéo dài từ Billings, Montana tới Lincoln bang Nebraska miền trung nước Mỹ. Trong khi ông bố gàn gàn dở dở Woody (Bruce Dern) tin rằng mình vừa trúng 1 triệu USD thì cậu con trai David (Will Forte) phải tạm nghỉ việc để hộ tống cha đi nhận thưởng. Trên quãng đường dài xuyên bang, với biết bao sự việc xẩy ra, nực cười có, hài hước có, cảm động có, họ dần hiểu nhau hơn. Bản thân David cũng khám phá ra quá khứ đầy biến động của người cha.


Việc sử dụng hai mầu đen trắng thuần tuý tạo cho Nebraska chút gì đó thê lương, buồn bã, cũng mang một chút hoài niệm, xưa cũ. Điều này vô tình làm tôn lên tinh thần chung của cả bộ phim.

Thời gian - 19:30 Thứ sáu, 26.10.2018
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim không phù hợp cho trẻ em dưới 16 tuổi. 
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự 


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us