banner

Chiếu phim Never Let Me Go

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần tiếp theo của Tháng Phim chuyển thể từ tác phẩm văn học (*), Trung tâm TPD sẽ trình chiếu bộ phim Never Let Me Go của đạo diễn Mark Romanek.

Mạch chuyện chính trong tiểu thuyết Mãi đừng xa tôi (Never let me go, 2005) của nhà văn Kazuo Ishiguro xoay quanh ba nhân vật Kathy, Tommy và Ruth. Họ vốn là ba học sinh trong ngôi trường Hailsam rất đặc biệt: nuôi dưỡng những đứa trẻ vô tính để biến chúng thành người hiến tạng, dần cho đi những bộ phận của cơ thể, cho đến lúc chúng “hoàn tất” bằng cái chết.

Năm 2010, Never let me go được đạo diễn Mark Romanek dựng thành phim. Xúc động, ngạt thở, bộ phim đủ sức ôm chứa những dữ dội từ bên trong, nơi mạch chuyện được sắp xếp chặt chẽ, nơi mỗi khung cảnh luôn bị phủ đầy bởi màu xám lạnh và âm nhạc da diết.

Thời gian - 19:30 T6, 08.12.2017
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3

(*) Chúng tôi chỉ lựa chọn những cuốn sách nổi tiếng đã được dịch sang tiếng Việt. Một số đã hết, một số vẫn được bầy bán tại cửa hàng sách . Còn rất nhiều bộ phim được chuyển thể khác nhưng Trung tâm đã trình chiếu giới thiệu thời gian qua nên chúng tôi xin phép không chiếu lại.


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us