banner

Chiếu phim On the Job

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ ba của tháng phim Đông Nam Á, chúng tôi sẽ chiếu bộ phim On the Job của đạo diễn Erik Matti. Nếu như ở khu vực Đông Nam Á, điện ảnh Thái Lan chính là đầu tầu bứt phá ra thế giới từ nhiều năm qua thì thời gian gần đây Singapore, Philippine, Indonesia cũng có những bước phát triển đáng ngưỡng mộ. Khác với các nước trong khu vực, điện ảnh Philippine đi theo một hướng riêng và gặt hái được không ít thành công. 

On the Job của đạo diễn Erik Matti tuy chưa được xếp vào hàng tuyệt phẩm nhưng xứng đáng là một trong những tác phẩm xuất sắc. Bộ phim kể về sự việc tai tiếng có thật tại đất nước Philippine khi một số tù nhân trong các trại giam được đặc xá tạm thời trong một gian ngắn để đi làm “nhiệm vụ”. Công việc của họ không gì khác là đi ám sát những nhân vật đặc biệt được chỉ định bởi chính trị gia hay nhân vật cỡ bự trong quân đội. Sự tham nhũng, thanh trừng đẫm máu liên quan tới chính trị, quân đội đã làm xã hội khủng hoảng. 

Thời gian - 19:30, thứ sáu 23.11.2018
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh. Phim không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi.  
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3 
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us