banner

Chiếu phim Pan's Labyrinth

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần thứ hai của tháng phim đạo diễn Mexico, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm Pan's Labyrinth của đạo diễn Guillermo Del Toro.

 
Khi chiến tranh thế giới lần thứ II đang diễn ra trên khắp Châu Âu vào năm 1944, cô bé Ofelia phải cùng mẹ chuyển tới phía bắc Tây Ban Nha để sống với người bố dượng Vidal - một tên phát xít tàn ác. Vì muốn có một đứa con trai mà hắn ta tạm chấp nhận hai mẹ con cô bé sống trong ngôi làng quân phát xít đang đóng. Cuộc sống của cô bé đơn giản chỉ quanh quẩn trong ngôi nhà gỗ, cho đến một ngày, Ofelia được một con quái thú Faun kỳ lạ kể lại rằng cô chính là công chúa Moana của thế giới dưới lòng đất. Nếu Ofelia vượt qua được 3 thử thách, cô sẽ trở lại nguyên dạng là con gái của vị vua bất tử. 


 
Với lối kể chuyện song hành qua hai thế giới khác hẳn nhau, đạo diễn Guillermo Del Toro khiến người xem như lạc vào một “mê cung” thực sự. Luôn tồn tại giữa hiện thực tàn nhẫn và những ước mơ bay bổng nhất. Một cái kết mở, nhưng đầy cảm động sẽ được mỗi khán giả lựa chọn cho riêng mình. Mê cung của thần nông (tựa gốc El Laberinto del Fauno – Trong thần thoại Hy Lạp, Faun là tên vị thần nông) được đề cử giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes 2006
 
Thời gian - 19:30 thứ sáu 08.11.2019
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim dành cho khán giả trên 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)
• Phòng chiếu sẽ mở cửa đón khách trước giờ chiếu 30′ (từ 18:30) cho tới khi kín chỗ.
• Chỗ ngồi được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên những khán giả đến trước.

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự ♥
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us