banner

Chiếu phim Philadelphia, Chơi vơi và Bridegroom

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến, vào cuối tuần này, tại Trung tâm TPD sẽ diễn ra rất nhiều buổi chiếu phim, đa dạng về thể loại và cùng tương đồng một chút về đề tài.

Thân mời các bạn tới tham dự.
 Không gian điện ảnh - Chiếu phim 
Philadelphia
 
Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến, trong tuần tư của Tháng phim LGBT, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Philadelphia của nam diễn viên Tom Hanks.

Phim đã giành giải Oscar diễn viên nam chính xuất sắc nhất cho Tom Hanks và nhạc phim hay nhất, bài hát Streets of Philadelphia của Bruce Springsteen cùng hai đề cử giải hóa trang, ca khúc Philadelphia của Neil Young, kịch bản phim hay nhất.
 
Vai chính Andrew Beckett đứng thứ 49 Danh sách 100 anh hùng và kẻ phản diện của Viện phim Mỹ AFI. Phim đứng thứ 20 trong danh sách 100 Years…100 Cheers của AFI.
 
Thời gian: 19h30 thứ sáu, 18.03.2016
Địa điểm: Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
 

Điện ảnh Việt Nam - Chiếu phim Chơi Vơi
 
Vào 15h thứ bẩy ngày 19/3/2016, tại trung tâm TPD sẽ diễn ra chương trình Điện ảnh Việt Nam đến với khán giả. Trong chương trình tuần này, chúng tôi sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Chơi Vơi (2009) của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên.

Thời gian: 15h thứ bẩy ngày 19/3/2016
Địa điểm: Trung tâm TPD – 51 Trần Hưng Đạo (Tầng 4), Hà Nội.

Về bộ phim Chơi Vơi:
Đạo diễn: Bùi Thạc Chuyên
Diễn viên: Đỗ Thị Hải Yến, Duy Khoa, Phạm Linh Đan, Johnny Trí Nguyễn
Thể loại: Tâm lý
Thời lượng: 110 phút
Nội dung: câu chuyện về những khao khát không tìm được sự thỏa của một thiếu phụ trẻ chưa hề ngủ với chồng mình, một nữ nhà văn mang mối tình câm lặng với người bạn gái. Phim có phụ đề tiếng Anh.


 
Chương trình chiếu phim Doc Journey – Phim Bridegroom 
 
Nằm trong khuôn khổ Dự án phim tài liệu DOC Journey, Trung tâm TPD xin trân trọng giới thiệu chương trình chiếu phim tài liệu hàng tuần - Doc Journey nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ các nhà làm phim trẻ thực hiện tác phẩm phim tài liệu dài đầu tay. 
 
Trong buổi chiếu tuần này, chương trình sẽ giới thiệu tác phẩm tài liệu có tên Bridegroom của đạo diễn Linda Bloodworth-Thomason. Bộ phim là câu chuyện có thật giữa hai người đồng tính nam trẻ và rắc rối phát sinh khi một trong hai qua đời vì một tai nạn ngoài ý muốn.
 
Thời gian: 19h30 thứ bẩy 19/3/2016
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us