banner

Chiếu phim Rừng Nauy

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ tư của Tháng phim chuyển thể từ tác phẩm văn học (*), Trung tâm TPD sẽ trình chiếu bộ phim Rừng Na-Uy (Norwegian Wood) của đạo diễn Trần Anh Hùng.

Đã trở nên quen thuộc và xứng đáng là hiện tượng văn học dịch có lượng độc giả nhiều bậc nhất trong những năm qua tại Việt Nam, nhưng không vì thế mà Rừng Na-Uy giảm sức hấp dẫn, lôi cuốn mỗi lần được hiện diện hay nhắc đến, đặc biệt là trong giới trẻ, khiến chúng ta tin vào một hiệu ứng Rừng Na-uy sẽ còn mạnh mẽ và bền lâu hơn nữa kể từ khi nó được đánh giá là kiệt tác văn học.

Thời gian: 19h30 thứ sáu ngày 1/12/2017
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3

(*) Chúng tôi chỉ lựa chọn những cuốn sách nổi tiếng đã được dịch sang tiếng Việt. Một số đã hết, một số vẫn được bầy bán tại cửa hàng sách, các bạn có thể tìm mua nha <3 . Còn rất nhiều bộ phim được chuyển thể khác nhưng Trung tâm đã trình chiếu giới thiệu thời gian qua nên chúng tôi xin phép không chiếu lại 😘


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us