banner

Chiếu phim Sabrina (1954)

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ tư của tháng phim tình cảm kinh điển Hollywood, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm Sabrina (1954, đạo diễn Billy Wilder)Sabrina Fairchild (Audrey Hepburn) - cô con gái của ông tài xế trong gia đình giàu có Larrabee đã thầm thương trộm nhớ cậu chủ David Larrabee (William Holden) từ lâu. Tuy nhiên, David - một anh chàng hư hỏng, háo sắc thì hoàn toàn phớt lờ cô. Sabrina theo học nghề đầu bếp tại Paris trong vài năm sau và khi trở về, cô trở thành một phụ nữ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Ngay lập tức, David lao theo cô. Linus (Humphrey Bogart) - anh trai của David lo sợ mối quan hệ này có thể phá vỡ cuộc đính ước giữa David và con gái của một gia đình giàu có. Linus cố gắng đưa Sabrina tránh xa khỏi em trai mình bằng cách quyến rũ cô...

Sabrina được chuyển thể bởi từ vở kịch của Taylor Sabrina Fair (Ở Anh, bộ phim mang tên Sabrina Fair) và do đạo diễn Billy Wilder thực hiện. Đây cũng chính là bộ phim đánh dấu mối lương duyên đầu của nữ diễn viên Audrey Hepburn, khi cô được gặp gỡ tình yêu của cuộc đời: William Holden.

Thời gian: 19h30 thứ sáu 16/10/2020
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. 
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu.
(Khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3 
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us