banner

Chiếu phim Some Like It Hot (1959)

Các bạn thân mến. Trong tuần thứ ba của tháng phim Những nữ diễn viên biểu tượng tại Hollywood, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Some Like It Hot của đạo diễn Billy Wilder. 

 

Vừa để kiếm kế sinh nhai, vừa để lẩn trốn một băng đảng mafia, hai chàng nhạc công nghèo đã phải giả trang thành hai nữ nhạc công chơi cho một ban nhạc toàn nữ. Liệu chàng Joe giả gái có chiếm được tình yêu của cô nàng Sugar (Marilyn Monroe) xinh đẹp và ngọt ngào?

Đảm nhận các vai chính trong Some Like It Hot là Marilyn Monroe, Tony Curtis và Jack Lemmon. Bộ phim được Billy Wilder và I.A.L. Diamond chuyển thể từ tiểu thuyết của Robert Thoeren và Michael Logan.

Năm 2000, Viện phim Mỹ đã xếp Some Like It Hot là phim hay nhất trong Top những bộ phim hài xuất sắc nhất của điện ảnh Mỹ mọi thời đại. Danh sách 100 phim hài của Viện phim Mỹ (tiếng Anh: AFI’s 100 Years… 100 Laughs) là một trong các danh sách được Viện phim Mỹ (American Film Institute, viết tắt là AFI) lập ra nhân dịp kỉ niệm 100 năm ngày ra đời của nghệ thuật điện ảnh. 

Thời gian: 19h30 thứ sáu 19/4/2019
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự ♥
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us