banner

Chiếu phim The Assassination of Jesse James

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ năm của tháng phim nhà quay phim Roger Deakins, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford của đạo diễn Andrew Dominik. Jesse James là cái tên mà khi nhắc đến thì cả miền Tây nước Mỹ phải "xanh mặt" vì gã không chỉ là tay thiện xạ bậc nhất mà còn là một tên cướp thông minh. Mạng của hắn đáng giá ngàn vàng nhưng chẳng có tên săn tiền thưởng nào đụng được đến. Quyết tâm làm một vụ để đời, James đã chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo để thực hiện vụ cướp táo bạo nhất từ trước đến giờ. Tuy nhiên, điều mà hắn không thể ngờ là chính tên bạn mà hắn tin tưởng nhất lại đang chờ thời cơ lật đổ...

The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford quy tụ một dàn diễn viên ngôi sao gồm Brad Pitt, Casey Affleck, Mary-Louis Parker và Jeremy Renner. Tác phẩm này đã được đề cử 2 giải Oscar (trong đó có giải quay phim dành cho Roger Deakins) vào năm 2008 cùng 18 giải thưởng và 24 đề cử khác.

Thời gian: 19ho0 thứ sáu 17/7/2020
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim không phù hợp cho trẻ em dưới 13 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự 
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us