banner

Chiếu phim The Fall (2006)

  Trong những năm cuối thập niên 1990 đầu 2000, một làn sóng có sức ảnh hưởng rất lớn đến từ Ấn Độ đã khuấy động Hollywood khiến không ít người phải kinh ngạc. Một số đạo diễn như M. Night Shyamalan, Tarsem Singh, Mira Nair bước chân vào thị trường Mỹ với những tác phẩm gây ấn tượng mạnh.Hai trong số những nhà làm phim gây ảnh hưởng lớn nhất trong làn sóng Ấn Độ chính là bộ đôi M. Night Shyamalan và Tarsem Singh. Nếu như M. Night Shyamalan đột phá với tuyệt phẩm kinh dị The Sixth Sense thì Tarsem Singh gây chú ý với The Cell.

So với người đồng nghiệp, Tarsem Singh nổi danh muộn hơn và cũng làm ít phim hơn nhưng mỗi một tác phẩm của ông đều mang lại cảm xúc rất mạnh về mặt thị giác. Có thể kể đến The Fall, Immortals, Mirror Mirror.

Los Angles, mùa thu năm 1920, bị gãy tay, bé Alexandria chẳng thể nào vui chơi cùng bạn bè, chỉ một mình quanh quẩn ở bệnh viện. Cho đến 1 ngày nọ, cô bé phát hiện một "kho tàng" truyện cổ tích khổng lồ với những điều diệu kỳ từ một anh thanh niên Roy bị bệnh nằm liệt giường trong bệnh viện. Và đó là những câu chuyện thần tiên kỳ diệu nhất mà bé được nghe.

Thời gian - 19:30 thứ sáu 6.12.2019
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim dành cho khán giả trên 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)
• Phòng chiếu sẽ mở cửa đón khách trước giờ chiếu 30′ (từ 19:00) cho tới khi kín chỗ.
• Chỗ ngồi được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên những khán giả đến trước.

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự ♥


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us