banner

Chiếu phim The Grand Budapest Hotel

  Khán giả yêu thích điện ảnh thân mến, trong tuần cuối cùng của năm đinh dậu, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn bộ phim The Grand Budapest Hotel của đạo diễn Wes Anderson.Phim lấy bối cảnh đâu đó trên đất nước hư cấu mang tên Zubrowka thuộc miền Đông Âu xa xôi, có một dãy núi mang tên Alpine Sudetenwaltz. Phía dưới chân núi là thị trấn Nebelsbad xinh đẹp, nằm bình lặng bên những rừng thông. Phía trên đỉnh núi sừng sững một tòa kiến trúc cổ kính, với mái ngói xanh ngọc và những bức tường màu hồng nhạt. Khách sạn Grand Budapest “một thời lừng danh, chu đáo và đẹp như tranh vẽ”.

Lấy cảm hứng từ những tác phẩm của nhà văn Áo - Stefan Zweig, đạo diễn Wes Anderson tiếp tục tạo nên một bộ phim đậm chất tiểu thuyết, khai thác những chủ đề và thể loại chưa từng xuất hiện trong phong cách làm phim của mình. The Grand Budapest Hotel đúng như tên gọi, thực sự là một tác phẩm “lớn” trong sự nghiệp làm phim của vị đạo diễn này. 
(Vnexpress)

Thời gian: 19h30 thứ sáu 9/2/2018
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt và không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us