banner

Chiếu phim The Master

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến, sau một thời gian dài phải tạm hoãn, Không gian điện ảnh sẽ trở lại vào tuần này với tháng phim Những tác phẩm quay phim xuất sắc thế kỷ 21. Ở buổi chiếu tiếp theo này, chúng ta sẽ cùng thưởng thức The Master của đạo diễn Paul Thomas Anderson.


Cũng giống với There Will be Blood hồi năm 2007, hai nhân vật trung tâm trong The Master là điển hình cho tính cách Mỹ. Người thứ nhất là cựu quân nhân mới trở về từ Thế chiến II Freddie Quell (Joaquin Phoenix). Giống như bao người lính khác, Freddie cũng phải trải qua các cuộc nghiên cứu, điều trị về tâm lí do phục vụ quá lâu trong hải quân. Trải qua nhiều nghề khác nhau nhưng không thành công, có những lúc anh cảm thấy tuyệt vọng, lạc lối trong xã hội hiện tại. Cho đến một ngày cuộc đời Freddie bỗng chuyển sang một trang mới khi anh gặp được Lancaster Dodd (Philip Seymour Hoffman) - lãnh tụ của tổ chức tôn giáo có tên gọi The Cause.

Trong The Master, cách Paul Thomas Anderson chọn góc máy, tính toán sự di chuyển của camera, chỉ đạo diễn xuất, dàn cảnh đều hoàn hảo. Có một điều đáng khâm phục nữa, không chỉ đạo diễn, Paul Thomas Anderson còn tự mình viết kịch bản toàn bộ các phim mà ông thực hiện (Hard Eight, Boogie Nights, Magnolia…).

Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Thời gian - 19:00 thứ sáu 22.05.2020

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim không dành cho khán giả dưới 16 tuổi. 
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu (Khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim).
• Phòng chiếu sẽ mở cửa đón khách trước giờ chiếu 30′ cho tới khi kín chỗ.
• Buổi chiếu không nhận đặt chỗ trước. Chỗ ngồi được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên những khán giả đến trước.


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us