banner

Chiếu phim The Motocycle Diaries

Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ ba của tháng phim hành trình, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim The Motorcycle Diaries của đạo diễn Walter Salles.Thời gian:
19h30 thứ sáu 1/7
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.  

The Motocycle Diariesdo nhà làm phim Brazil Walter Salles đạo diễn. Diễn viên chính là diễn viên nổi tiếng người Mexico Gael Garcia Bernal thủ vai Che Guevera.  

Phim dựa trên cuốn hồi kí cùng tên của huyền thoại anh hùng cách mạng Che Guevara, kể về cuộc hành trình của ông khi đang là sinh viên ngành y cùng với người bạn thân là Alberto Granado. Hai người bạn đã thực hiện chuyến đi xuyên Nam Mỹ trên chiếc xe Norton 500 có biệt danh là ‘xế thần’.  

The Motocycle Diariesdo ra mắt đầu tiên tại Liên hoan phim Sundance năm 2004 và đã được đánh giá rất cao. Bộ phim từng giành giải thưởng BAFTA cho ‘Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất’.  

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự.  Thân mời các bạn tới tham dự. Buổi chiếu mở cửa tự do, mang tính chất học tập, quyên góp tại cửa cho quỹ điện ảnh trẻ của trung tâm TPD.

Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us