banner

Chiếu phim The Pianist

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần cuối cùng của Tháng Phim chuyển thể từ tác phẩm văn học (*), Trung tâm TPD sẽ trình chiếu bộ phim The Pianist của đạo diễn Roman Polanski.Một năm sau khi Thế chiến thứ II kết thúc, giữa lúc đất nước và nhân dân Ba Lan đang ra sức tái thiết đất nước từ đống đổ nát, cuốn hồi kí Nghệ sĩ dương cầm (The Pianist) của Wladyslaw Szpilman ra đời, đã góp thêm một tiếng nói chân thực của người trong cuộc về thảm họa diệt chủng do phát xít Đức vừa gây ra.

Có thể nói Nghệ sĩ dương cầm (2002) là một trong những phim hay nhất trong sự nghiệp đồ sộ với nhiều khúc ngoặt cuộc đời cũng như hành trình sáng tạo của đạo diễn gốc Ba Lan, Roman Polanski. Bộ phim đã mang lại cho ông những giải thưởng danh giá: Cành cọ vàng phim hay nhất; Oscar đạo diễn xuất sắc nhất.

Thời gian - 19:30 Thứ sáu ngày 22.12.2017
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt và không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3

(*) Chúng tôi chỉ lựa chọn những cuốn sách nổi tiếng đã được dịch sang tiếng Việt. Một số đã hết, một số vẫn được bầy bán tại cửa hàng sách . Còn rất nhiều bộ phim được chuyển thể khác nhưng Trung tâm đã trình chiếu giới thiệu thời gian qua nên chúng tôi xin phép không chiếu lại.


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us