banner

Chiếu phim The Quiet American

 Các bạn khán giả thân mến, trong tuần cuối của Tháng Phim nước ngoài bối cảnh Việt Nam, Không gian điện ảnh xin trình chiếu giới thiệu bộ phim Người Mỹ trầm lặng (2002) do đạo diễn Phillip Noyce thực hiện.

 

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Anh Graham Greene, tác phẩm được in gần 500 triệu bản bằng nhiều ngôn ngữ. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao như Michael Caine, Brendan Fraser và Đỗ Thị Hải Yến. Với Michael Caine được nhận đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

"Người Mỹ trầm lặng" lấy bối cảnh năm 1952, khi chiến tranh đang vào giai đoạn quyết liệt. Thomas Fowler (Michael Caine thủ vai) là phóng viên chiến trường của London Times nằm vùng để theo dõi tình hình chiến sự ở Việt Nam. Anh đem lòng yêu Phượng (Đỗ Thị Hải Yến thủ vai), cô vũ nữ người Việt. Người thứ 3 bước vào cuộc tình ấy là Alden Pyle (Brendan Fraser đảm nhận), một “người Mỹ trầm lặng” dưới danh nghĩa một người đi làm từ thiện. Và một câu chuyện tình cảm động đã xảy ra giữa 3 người...

Thời gian - 19:30 thứ sáu 02.08.2019
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us