banner

Chiếu phim The Sixth Sense

Khoảng 3 thập kỷ trở lại đây, từ Hong Kong đến Ấn Độ, từ Mexico đến Hàn Quốc đều có những cuộc đổ bộ ồ ạt, những làn sóng từ nhỏ đến lớn khuấy động nước Mỹ. Trong cuối thập niên 90 đầu những năm 2000, một số đạo diễn Ấn Độ, gồm M. Night Shyamalan, Tarsem Singh, Mira Nair đã bước chân vào Hollywood với các tác phẩm gây ấn tượng mạnh.

 

Hai trong số những nhà làm phim gây ảnh hưởng lớn nhất trong làn sóng Ấn Độ ấy là bộ đôi M. Night Shyamalan và Tarsem Singh. Nếu như Tarsem Singh gây chú ý với The Cell thì M. Night Shyamalan đột phá với tuyệt phẩm kinh dị THE SIXTH SENSE.

Cho đến nay, THE SIXTH SENSE vẫn là bộ phim kinh dị lấy đề tài siêu nhiên ăn khách nhất mọi thời đại khi thu về 293,5 triệu USD riêng tại thị trường Bắc Mỹ và 672,8 triệu USD nếu tính trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, THE SIXTH SENSE còn được đề cử tới 6 giải Oscar, gồm có cả giải đạo diễn và 2 giải Quả cầu vàng vào đầu năm 2000. Bộ phim không chỉ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà phát hành Buena Vista mà còn đưa cá nhân M. Night Shyamalan lên một tầm cao mới. Nói không ngoa khi coi M. Night Shyamalan là hiện tượng trong những năm cuối thập niên 90.

Vào tối thứ sáu tuần này, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm đầu tay của M. Night Shyamalan - THE SIXTH SENSE tại Trung tâm TPD 

Thời gian: 19h30 thứ sáu 3/3/2017
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.
Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD.
Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Phòng chiếu sẽ mở cửa đón khách từ 19:00 và đóng cửa khi đã kín chỗ.

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3

Thông tin chi tiết http://gg.gg/HG-film-screening-sixth-sense
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us