banner

Chiếu phim Thung lũng hoang vắng

 Trong số Cinema Weekend tháng 11, Trung tâm TPD sẽ trình chiếu bộ phim Thung lũng hoang vắng và giao lưu với NSND đạo diễn Phạm Nhuệ Giang.

 

Thung lũng hoang vắng kể về một ngôi trường vùng cao – nơi chỉ có 3 thầy cô giáo sống và làm việc. Đó là thầy Tành – Hiệu trưởng (diễn viên Nguyễn Hậu đóng), cô Giao (diễn viên Hồng Ánh đóng) và cô Minh (diễn viên Tuyết Hạnh đóng). Kể chuyện đời sống của các thầy cô giáo cắm bản, với những chi tiết rất “đời” như: mâu thuẫn tâm lý, xung đột, yêu thương, hờn giận…

Sản xuất từ năm 2001, bộ phim Thung lũng hoang vắng từng gặt hái nhiều thành công. Phim đã tham dự nhiều LHP ở Trung Quốc, Singapore, Úc, Hàn Quốc, đồng thời nhận giải Fipresci dành cho phim châu Á tại LHP ở Melbourne, giải A của Hội Điện ảnh Việt Nam, giải Bông sen bạc LHP Việt Nam lần thứ 13.

Để tham gia buổi chiếu phim và giao lưu với NSND Phạm Nhuệ Giang, các bạn vui lòng đăng ký tại link: https://bit.ly/2HtzFpj

Thời gian - 19h Thứ 7 ngày 10.11.2018
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc.
• Buổi chiếu phi lợi nhuận, mở cửa tự do (cần đăng ký trước)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự

Cinema Weekend nằm trong dự án Cinema to Audience do Trung tâm TPD tổ chức, dưới sự tài trợ bởi Quỹ CDEF - Đại sứ Quán Đan Mạch. Chương trình diễn ra vào tối thứ bẩy mỗi tháng một lần, với mục địch trình chiếu những bộ phim Việt Nam kinh điển hoặc các tác phẩm độc lập, có giá trị nghệ thuật cao, từng đoạt giải thưởng trong nước và quốc tế nhưng ít người tiếp cận được. Sau mỗi buổi chiếu là phần giao lưu với các đạo diễn, diễn viên trong đoàn phim.


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us