banner

Chiếu phim Thương nhớ đồng quê và giao lưu với NSND Đặng Nhật Minh

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần thứ hai của năm mới Kỷ hợi, Góc chiếu bóng của Trung tâm TPD sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn bộ phim Thương nhớ đồng quê và giao lưu với NSND Đặng Nhật Minh. Hình dạng một nông thôn bị xâm nhiễm bởi cơ chế thị trường, được vẽ nên bởi những nét nhấn tao nhã, bằng những gam màu quyết liệt và thâm thúy; trong đó, cuộc sống tẻ lạnh nơi làng quê cùng số phận bất an của người nông dân hiện lên như một dấu hiệu cảnh tỉnh đầy trăn trở.

Duyên, sau những năm tháng vượt biên sống nơi đất khách quê người, nay trở về thăm lại làng xưa với bao nỗi niềm thương nhớ. Còn Ngữ, thì an phận sống tần tảo bên cạnh cậu em, âm thầm chờ chồng đi xa làm ăn. Và Nhâm, chàng trai vừa tới tuổi vào đời, nhạy cảm, lãng mạn, gắn một thời tuổi thơ với đồng quê, đến khi gia nhập quân ngũ, vẫn không sao dứt được mối cảm thương đồng quê da diết… Tất cả họ, ba người, bằng những điểm tựa khác nhau, đều hướng về quê nhà, đều một lòng thương nhớ đồng quê.

Thời gian: 19h00 thứ bẩy 23/2/2019
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo

Để tham gia, các bạn vui lòng đăng ký tại Link: http://bit.ly/2Ku3GH1

- Buổi chiếu thuộc Dự án Thư viện Điện ảnh Việt Nam / Góc chiếu bóng được tài trợ bởi Quỹ Nhạc, Phim và Lưu trữ, trong khuôn khổ dự án Di sản Kết nối của Hội đồng Anh Việt Nam. 
- Các chương trình đều miễn phí, phi lợi nhuận và mang tính chất học tập.
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us