banner

Chiếu phim Tokyo Story

Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần tiếp theo của Tháng Phim đen trắng kinh điển, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Tokyo Story của đạo diễn huyền thoại người Nhật Ozu Yasujiro.Phim nói về chuyến đi thăm Tokyo của một cặp vợ chồng ở vào cái tuổi gần đất xa trời. Ý định ban đầu của ông bà là thăm gia đình của con trai cả, người làm cả nhà tự hào vì làm nghề bác sĩ, cùng con gái, một chủ tiệm làm đầu, cả hai đều đã lập gia đình và sống khá ổn định. Tuy nhiên cặp vợ chồng già nhanh chóng nhận ra rằng cuộc viếng thăm của họ chỉ khiến con cháu khó chịu...

Vào năm 2015, Tokyo story (Câu chuyện Tokyo, 1953) của đạo diễn Nhật Bản Yasujiro Ozu được chọn là phim châu Á hay nhất trong danh sách bình bầu 100 phim châu Á hay nhất do. Cuộc bình chọn do LHP quốc tế Busan và Trung tâm Điện ảnh Busan tổ chức. Hai đơn vị đã mời 73 chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh đưa ra ý kiến đánh giá của họ.

Thời gian - 19:30 Thứ sáu, 1/6/2018
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. 
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự 


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us