banner

Chiếu phim Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ hai của tháng phim Đông Nam Á, chúng tôi sẽ chiếu bộ phim Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives của điện ảnh Thái Lan.Bộ phim làm theo hơi hướng siêu thực bên cạnh những hiện tượng thông thường. Chất thơ đến với bộ phim một cách từ từ và nhẹ nhàng. Tinh thần của cả bộ phim khiến cho khán giả cảm thấy như chìm trong một làn sương mê man.

Nhân vật ông chú Boonmee trong bộ phim lại do một diễn viên không chuyên đảm nhân. Ông Thanapat Saisaymar vào vai một người đàn ông trung niên, mặc bệnh suy thận cấp. Trước những ngày tháng cuối đời, ông đã quay lại khu rừng phía đông bắc Thái Lan để giải quyết việc riêng của mình cũng như số tiền để dành.

Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives là một trong tám bộ phim của Châu Á từng đoạt giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes.

Thời gian - 19:30, thứ sáu 16.11.2018
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh 
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us