banner

Chiếu phim Valentine

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ ba của tháng phim tình cảm buồn, Không gian điện ảnh sẽ tiếp tục gửi tới các bạn một bộ phim Blue Valentine của đạo diễn Derek Cianfrance.

 
Chàng - Dean (Ryan Gosling) là một thanh niên bỏ học để theo làm tại một công ty chuyển nhà. Nàng - Cindy là tân sinh viên trường Y, hiện đang sống cùng gia đình ba thế hệ tại Pennsylvania. Chàng và nàng lần đầu tiên gặp nhau khi nàng đang chăm sóc người bà ốm yếu. 
Hai người trở nên gần gũi, thắm thiết sau cuộc nói chuyện trên tàu. Chàng hát, nàng nhảy múa trước một cửa hiệu thời trang. Chàng thu âm ca khúc chung để tặng nàng. Nàng mang thai chín tháng để sinh cho chàng một cô con gái kháu khỉnh. Cả hai từng có những giây phút vô cùng lãng mạn bên nhau. Thế nhưng, sau sáu năm sinh sống, mọi chuyện giờ đây đã khác. Mối quan hệ giữa họ dần đi vào bế tắc dù cho chàng và nàng đã cố gắng hết sức.  
 
Thời gian: 19:30 Thứ 6, 6/4/2018
Địa điểm: Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
 
• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)
 
Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us