banner

Chiếu phim We Need to Talk About Kevin

 Các bạn thân mến, trong tuần đầu tiên của tháng phim nữ đạo diễn, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim We Need to Talk About Kevin. Từng là nhà văn du ký thành công nhưng sau một biến cố thảm sát khiến gia đình tan nát, giờ đây Eva (Tilda Swinton) sống cô độc trong ngôi nhà tồi tàn gần trại giam. Hàng ngày, bên cạnh công việc tại một công ty lữ hành, cô thường đến thăm cậu con trai Kevin đang ở trong tù. Từ đây, nhờ những hồi tưởng vụn vặt, ngắt quãng của Eva, người xem bắt đầu sáng tỏ quá khứ bi thảm mà gia đình cô trải qua. 

Ngay từ lúc sinh ra cho đến khi lớn lên, cậu con trai Kevin chưa bao giờ có sự liên kết, gắn bó với mẹ. Thậm chí cậu luôn tỏ ra chống đối, có nhiều hành động kỳ quặc, khác người khi ở bên Eva. Hàng loạt sự cố xảy ra nhưng ông chồng Franklin lại cho rằng, đó là do Kevin còn nhỏ tuổi. 

Bộ phim We need to talk about Kevin (đạo diễn Lynne Ramsay) không chỉ mô tả nạn bạo lực học đường mà còn thể hiện mối quan hệ mẹ - con trong xã hội hiện đại. Sự tàn bạo, hung ác ẩn dưới vẻ ngang bướng cùng cơn lốc xoáy về mối ràng buộc gia đình là những nét chính để bộ phim của nữ đạo diễn Anh gốc Scotland - Lynne Ramsay tạo nên cơn chấn động tại LHP Cannes lần thứ 64. 

Thời gian - 19:30 thứ sáu 9.08.2019
Địa điểm - Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự <3
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us