banner

Open Shorts Vol.9 - Phim ngắn mở

 Số Phim Ngắn Mở đầu tiên của năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vui vẻ nhưng không kém phần sâu cay qua những phim ngắn mới của các đạo diễn trẻ Việt Nam. Xin trân trọng giới thiệu chương trình số 9 với các phim ngắn sau:

1- Phim ngắn "Tôi là Thằng Khốn"
Biên kịch và đạo diễn: Hoàng Quốc Nhật
Năm sản xuất: 2018
Tóm tắt nội dung:
Một nhà làm phim trẻ cố gắng thuyết phục nhà đầu tư bỏ tiền sản xuất bộ phim mà anh tuyên bố là “tác phẩm để đời”. Tối hôm đó, một người đàn bà bí ẩn xuất hiện nói rằng bà là diễn viên chính trong bộ phim mà anh sắp thực hiện, trong tương lai.

2- Phim ngắn A70
Biên kịch và Đạo diễn: Trang Đào
Năm sản xuất: 2018
Tóm tắt:
Minh, nữ sinh 16 tuổi, học lớp 10. Dù có vòng 1 lép kẹp A70 nhưng cô không hề tự ti, ngược lại cảm thấy rất thoải mái với cơ thể của mình và luôn coi ngực lép là một ưu điểm. Minh rất thích mùa đông, vì vào mùa này cô có thể không cần mặc áo ngực đi học mà không bị ai phát hiện. Cứ như vậy cho đến một ngày, Minh đến lớp mà không hề biết ngày hôm đó sẽ tổng kiểm tra sức khỏe học sinh toàn khối.

Thông tin chi tiết về sự kiện:
Thời gian: Chiều Thứ Bảy ngày 26/01/2019
- 14h30 - Phòng chiếu mở cửa
- 14h50 – 16h45 - Chiếu phim và giao lưu với các đạo diễn
Địa điểm: Trung tâm TPD , Tầng 4 Tòa nhà Hội Điện Ảnh, 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phim Ngắn Mở - Open Shorts là một chuỗi sự kiện trình chiếu phim ngắn Việt Nam tới khán giả đại chúng tại Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Tài Năng Điện Ảnh TPD, nhằm mục đích giới thiệu những phim ngắn mới của các nhóm làm phim trẻ, những tiếng nói mới của các đạo diễn trẻ từ Việt Nam, kết nối người làm phim với người xem phim và phát triển cộng đồng điện ảnh trẻ tại Việt Nam mạnh mẽ hơn.

Sự kiện được tài trợ bởi Quỹ phát triển văn hóa Đan Mạch CDEF và trung tâm TPD.

Buổi chiếu mở cửa tự do. Hãy đăng kí tham gia qua link này (https://goo.gl/forms/I9uXJe4D66JqfFtU2) và cùng chúng tôi trải nghiệm điện ảnh trong không gian của Phim Ngắn Mở!
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us